Đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới

Ngày 12-3-2023, tại thôn Vông Vàng, xã Xuân Vân (Yên Sơn), Tỉnh đoàn tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới trong Tháng Thanh niên năm 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và đông đảo người dân.

Đại biểu dự khánh thành sân chơi thiếu nhi tại thôn Vông Vàng, xã Xuân Vân (Yên Sơn).

Tại chương trình, Đoàn đã trao hỗ trợ xây dựng 1 Ngôi nhà đại đoàn kết, 1 tuyến đường thắp sáng đường quê dài 1km với 30 bóng đèn, 1 sân chơi cho em tại thôn Vông Vàng. Tổng trị giá các hoạt động hỗ trợ trên 100 triệu đồng.

Đồng thời, tham gia các hoạt động hỗ trợ gắn với hoạt "3 cùng" với nhân dân như: Tháo dỡ nhà tạm, xây dựng tuyến đường thắp sáng đường quê.

Đoàn viên, thanh niên hỗ trợ người dân thôn Vông Vàng, xã Xuân Vân (Yên Sơn) tháo dỡ nhà tạm.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tham gia các hoạt động tại thôn Vông Vàng.

Cũng trong ngày 12-3, 100% các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm với các công trình, phần việc và hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: Xây dựng các tuyến đường thắp sáng đường quê; làm mới đường giao thông nông thôn; trồng cây xanh, hỗ trợ sửa sân thể thao, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hoá, xây bồn hoa, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải nhựa…

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online