Chương trình “Xuân ấm áp Tết chia sẻ” lần thứ VI

Chiều 25-12-2022, tại xã Xuân Vân (Yên Sơn), Tạp chí Thương gia và Thị trường, Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực Việt Nam, Viện phát triển văn hóa chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các nhà tài trợ tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp Tết chia sẻ ” lần thứ VI.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó trưởng Ban Công tác đại biểu, đại biểu Quốc hội khóa XV và các nhà tài trợ; đồng chí Ma Thị Thúy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Sơn.

Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của xã Xuân Vân, Trung Trực, Kiến Thiết (Yên Sơn).

Đoàn đã tặng 200 suất quà cho 200 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, mỗi suất trị giá trên 500 nghìn đồng gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, áo,  200 nghìn đồng; tặng 20 chiếc xe đạp và 500 nghìn đồng tiền mặt cho 20 em học sinh nghèo các xã Xuân Vân, Trung Trực, Kiến Thiết (Yên Sơn).

Đây là những phần quà ý nghĩa của các nhà tài trợ nhằm tạo điều kiện giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách, các em học sinh vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.  Qua đó góp phần động viên khích lệ các gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online